Tập Đoàn Kinh Bắc Phát Hành Thành Công 200 Tỷ (Vnđ) Trái Phiếu

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc – CTCP (“KBC”) là một trong các doanh nghiệp thuộc top đầu về lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp. Được thành lập ngày 27/3/2002, KBC chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2003 với chức năng ban đầu là đầu tư, xây dựng và kinh doanh Cơ sở hạ tầng Khu đô thị – Thương mại – Khu công nghiệp – Dịch vụ đa năng. Đến nay, KBC đã gặt hái được nhiều thành công trong việc xây dựng các khu công nghiệp, thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào các địa phương khó khăn, nhất là thu hút đầu tư công nghệ cao từ các Tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới như: Canon, Foxconn, MITAC, Panasonic, Sanyo, Wintek, UMEC, Tenma, Mitsui, VS, Sentec, Toyo Ink, Yamato Industries, …

KBC có quỹ đất lớn, lên tới 5.188ha chiếm gần 5,5% diện tích đất công nghiệp cả nước và hơn 1.058,6ha đất khu đô thị trải dài từ Bắc vào Nam. Hơn nữa, các khu đất Khu công nghiệp của KBC có ưu điểm về địa thế khi đa số tập trung tại các tỉnh mạnh về thu hút KCN và được vây quanh bởi các cơ sở hạ tầng chất lượng cao (nhiều tuyến quốc lộ, các sân bay lớn…) như Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh. Quỹ đất này cho phép KBC có thể phát triển những dự án mới trong dài hạn, duy trì đà tăng trưởng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Ngày 16 tháng 08 năm 2019, nhằm tăng quy mô vốn hoạt động và đầu tư vào các chương trình dự án phát triển kinh doanh, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc – CTCP đã PHÁT HÀNH VÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG 200 TỶ (VNĐ) Trái phiếu KBCBOND2019-03 với mức lãi suất hấp dẫn 10,5% (*), kỳ hạn 18 tháng, có tài sản bảo đảm và tính thanh khoản cao cho các Nhà đầu tư tổ chức (chiếm 33,48% tỷ trọng nắm giữ trái phiếu) và các Nhà đầu tư cá nhân (chiếm 66,53% tỷ trọng nắm giữ trái phiếu). SAFEINVEST hân hạnh là một trong những tổ chức được lựa chọn tham gia hỗ trợ, đóng góp vào sự thành công của quá trình phát hành và phân phối Trái Phiếu KBC nêu trên.

Tin tưởng rằng nguồn vốn huy động được này sẽ góp phần giúp KBC đạt được các mục tiêu phát triển kinh doanh của mình trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *