SAFEINVEST hân hạnh đồng hành cùng Hoa hậu Kinh Đô Asean 2020 – Miss Capital Asean 2020

Ngày 25/9 vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu Kinh đô ASEAN 2020 – Miss Capital ASEAN 2020 đã có buổi họp báo công bố các thông tin chính thức về cuộc thi. Sự kiện văn hóa này nằm trong chuỗi hoạt động năm du lịch quốc gia Ninh Bình 2020, đồng thời cũng là một hoạt động đóng góp thiết thực cho năm luân phiên Chủ tịch ASEAN mà Việt Nam giữ vai trò chủ tịch.

Cuộc thi Hoa hậu Kinh đô ASEAN 2020 dựa trên ý tưởng từ cuộc thi cấp quốc gia đầu tiên Người đẹp kinh đô Việt Nam 2006. Theo đó, các nữ công dân có quốc tịch ở các quốc gia là thành viên khối ASEAN, hiện đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia là thành viên khối ASEAN đều có quyền lợi đăng ký tham gia cuộc thi này. Vòng sơ khảo dự kiến được tổ chức từ tháng 1/2020 tại Việt Nam, Philippines và Thái Lan. Vòng chung khảo tổ chức tại Hà Nội trong tháng 2 và 3/2020. Vòng chung kết diễn ra tại Ninh Bình tháng 4/2020. Đây là một trong những hoạt động có vai trò tích cực cho chuỗi hoạt động của Năm du lịch quốc gia – Ninh Bình 2020.

Hướng đến mục tiêu tuyên truyền, quảng bá sâu rộng các giá trị của di sản văn hóa, tiềm năng du lịch, kinh tế, lịch sử đất nước, con người Việt Nam, qua đó hiểu về giá trị văn hóa, lịch sử của các di sản Việt Nam và các nước ASEAN, đặc biệt các di sản đã được UNESCO vinh danh là Di sản của nhân loại, Công ty Cổ phần Đầu tư An Toàn Safeinvest hân hạnh đồng hành với cuộc thi Hoa Hậu Kinh đô Asean 2020 trong vai trò nhà Tài trợ chính. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn tài chính, tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp, Safeinvest mong muốn đưa hình ảnh, vẻ đẹp các danh lam thắng cảnh của Việt Nam, cũng như các nước khối ASEAN đến gần hơn với các bạn bè quốc tế.

Dự kiến, sẽ có hơn 80 người đẹp đến từ 10 quốc gia thành viên của ASEAN tham dự cuộc thi Hoa hậu Kinh đô ASEAN 2020 (Miss Capital ASEAN 2020) tổ chức tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *