logo

Được thành lập từ năm 2016, công ty cổ phần đầu tư An toàn Safeinvest luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư trên thị trường nợ Việt Nam.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và hiện đại, bằng kinh nghiệm, năng lực của một trong những công ty hàng đầu về Tư vấn phát hành và phân phối trái phiếu doanh nghiệp, Safeinvest đã thực hiện thành công việc tư vấn phát hành và phân phối trái phiếu cho rất nhiều doanh nghiệp với tổng giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

 

Châm ngôn của chúng tôi là:

“Đầu Tư An Toàn, Tài Chính Vững Vàng”

TOP 3

Lĩnh vực tư vấn trái phiếu doanh nghiệp

2018

Có sự phát triển vượt bậc về quy mô hoạt động

Giá trị

Sự khác biệt và chất lượng dịch vụ luôn được mang tới cho khách hàng

Sứ mệnh

Phát triển những sản phẩm đầu tư cạnh tranh cho khách hàng, tập trung giới thiệu các sản phẩm an toàn, có lợi suất cao, phù hợp với nhu cầu riêng biệt để mang đến những giá trị gia tăng vượt trội

Tầm nhìn

Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm về dịch vụ tài chính cho dịch vụ nợ

 

 

 

Tư vấn phát hành & phân phối

Trái Phiếu Doanh Nghiệp

 

Không chỉ tập trung vào nghiệp vụ tư vấn phát hành và phân phối trái phiếu doanh nghiệp, Safeinvest còn cung cấp dịch vụ môi giới trái phiếu thứ cấp và tham gia các giao dịch trái phiếu thứ cấp.

Với danh mục đầu tư trái phiếu đa dạng và mạng lưới khách hàng trung thành rộng khắp cả nước, Safeinvest tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích cho Tổ chức phát hành và Nhà đầu tư

Sản phẩm

dịch vụ

Safeinvest tập trung phát triển các sản phẩm dịch vụ an toàn, có lợi suất cao.